Header Ads Widget

Header ADS

เพลงรักของพระเอกมาดเข้ม “เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์”

 “เต้ย พงศกร” สานฝันที่ชอบ ตอบโจทย์ที่ใช่ ปั้นสองเพลงรัก ซึ้ง เศร้า บนเส้นทางของตัวเอง

       “เต้ย พงศกร” พระเอกมาดเข้ม ช่อง 3 เป็นอีกคนหนึ่งที่มีความสามารถเกินตัว นอกจากเป็นนักแสดงยังร้องเพลงได้ดีมาก จึงขอหยิบเอาความสามารถพิเศษด้านงานเพลงขึ้นมาทำอัลบั้มสุดซึ้งกับสองเพลงรัก “ขอบคุณฝน” และ “ยังรอเธอเหมือนเดิม” มอบให้กับคนรักเต้ยทุกคน

       จากเหตุของความชื่นชอบในผลงานเพลงวง “GOT7” บอยแบนด์ที่มีสมาชิกในวงถึง 7 คน จากค่าย JYP ประเทศเกาหลีใต้ ที่ผลิตเพลงแนว เคป็อป ฮิปฮอป แทร็ป อาร์แอนด์บี และมีแฟนคลับมากมายร่วมร้องเพลงในทุกที่ที่ไปเจอกัน ทำให้อยากเติมฝันด้วยการทำงานเพลงของตัวเอง เพื่อให้แฟนคลับนำไปร้องร่วมกันเหมือน GOT7 และนั่นคือจุดเริ่มต้นของ 2 ผลงานเพลงรักฟังสบาย ๆ “ขอบคุณฝน” แนว ป็อป เมโลดี้สวย ๆ จัดจ้านด้วยท่อนแร็ปแบบไฟรุกแต่ไม่ดุดัน ฟังง่าย ร้องง่าย และเมื่อมีเพลงสนุกก็ต้องมีเพลงซึ้ง เข้ามาเบรคอารมณ์อีกหนึ่งเพลง จึงตามมาด้วย “ยังรอเธอเหมือนเดิม” เพลงรักของคนอกหัก เน้นอารมณ์เหงา ๆ ของคนมีความรัก ฟังง่ายร้องตามง่ายเช่นกัน

       ในวันนี้ “เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์” ได้ใช้ความสามารถพิเศษอย่างเต็มที่และได้สร้างสรรค์งานเพลงเป็นของตัวเองได้สำเร็จเป็นที่เรียบร้อย โดยหวังอยากจะให้ เพลง “ขอบคุณฝน” และ “ยังรอเธอเหมือนเดิม” กลายเป็นเพลงติดปากทั้งแฟนคลับและคนชอบฟังเพลงทั่วไป ซึ่ง “เต้ย พงศกร” ได้เล่าที่มาที่ ไปของการสร้างฝันครั้งนี้ว่า “หลายคนยังไม่รู้ว่าผมเป็นอากาเซ่ของวง GOT7 ตัวยงเลยนะครับ ซึ่งวงนี้ทำให้เกิดแรงบันดาลใจที่อยากจะมีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง แล้วส่งต่อให้แฟนคลับของผมร้องร่วมกันเวลามาเจอกัน เหมือนแฟน ๆ GOT7 เพลงทุกเพลงของเขา เวลาขึ้นคอนเสิร์ตหรือไปเจอแฟนคลับทุกคนจะร้องเพลงขึ้นมาพร้อมกันมันดูมีพลังและน่าทึ่งขนรุกมาก และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการทำเพลงของผมครับ คืออยากลองทำและมีความฝันว่าวันหนึ่งเพลงที่ทำจะมีคนอีกหลายร้อยหลายพันคนร่วมร้องไปด้วยกัน

       และนั่นคือที่มาของเพลง ขอบคุณฝน และยังรอเธอเหมือนเดิม ครับ ซึ่งผมโชคดีได้ทีมงานวัยรุ่น เรียกว่าเด็กรุ่นใหม่ไฟแรงมาก ๆ เข้ามาช่วยทำเพลงครับ อย่าง เอนัน Ironboy แชมป์คนแรกจาก The Rapper ดาวรุ่งวัยทีน น้องปั้น Ecoondatrack เด็กรุ่นใหม่ไฟแรงแห่งวงการเพลง มาทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ และน้อง ไบรอัน เฟอร์รี่ Arthikan Damee (Ferri) มาช่วยแต่งเพลง น้อง ๆ ทั้งหมดทำให้ผมได้รู้และเข้าใจถึงการทำงานของเด็กรุ่นใหม่ ได้รู้ว่าเขาชอบเพลงแบบไหนมากขึ้น ถือว่าเป็นความโชคดีของผมเลยทีเดียว ขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันสานฝันและทำให้เกิดผลงานเพลงทั้งสองเพลงครับ”

ติดตามผลงานเพลงรักของพระเอกมาดเข้ม “เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์” ได้แล้ววันนี้ ผ่านทาง Spotify JOOX และ ช่อง เต้ยเว้ยเห้ย!!! – YouTube  เต้ยเว้ยเห้ย!!!@Toey_Pongsakorn

Post a Comment

0 Comments

News Update !!!

 แต่งตั้ง “ไหมไทย สุริยะยรรยง” เป็น MUT สมุทรสงคราม พร้อมสู้ศึกมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2024