Header Ads Widget

Header ADS

พาณิชย์เชียงใหม่ จัดเต็ม! ผลักดัน สร้างตลาดอินเตอร์ให้SMEs ภาคเหนือ 17 จังหวัดออกงาน NORTHERN STYLE IN BANGKOK 2024ศูนย์ฯ สิริกิติ์

 พาณิชย์เชียงใหม่ จัดเต็ม! ผลักดัน สร้างตลาดอินเตอร์ให้SMEs ภาคเหนือ 17 จังหวัดออกงาน NORTHERN STYLE IN BANGKOK 2024ศูนย์ฯ สิริกิติ์

        สำนักงานพาณิชย์ 17 จังหวัดภาคเหนือ พาผู้ประกอบการที่อยู่ในการส่งเสริมกว่า 80 ราย นำสุดยอดสินค้าหัตถกรรมภาคเหนือบุงานSTYLEINBANGKOK 2024งานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์และแฟชั่นระดับแนวหน้าของเอเชียหวังขยายโอกาสทางการค้าให้ผู้ประกอบการและสร้างชื่อเสียงไปยังต่างประเทศภายใต้แนวคิด NORTHERN STYLE IN BANGKOK 2024

        นางนัยนภัส สังขนุกิจ พาณิชย์จังหวัดเชียงใหม่  เปิดเผยว่า ในวันนี้ (21 มีนาคม 2567)  ได้เปิดกิจกรรมแสดงศักยภาพสินค้าจากกลุ่ม17จังหวัดภาคเหนือ ภายในงาน “Northern STYLE in Bangkok” ณ ฮอลล์ และ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีเป้าหมายในการขยายโอกาสทางการตลาดธุรกิจและขับเคลื่อนนโยบายการพัฒนาภาคเหนือให้มุ่งสู่การเป็นฐานเศรษฐกิจสร้างสรรค์ของประเทศเชื่อมโยงกับอนุภูมิภาคเกิดการยกระดับมาตรฐานงานหัตถกรรมภาคเหนือให้เจริญเติบโตเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากไปกว่านั้นยังได้เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคที่หลากหลาย เปิดมุมมองการทำธุรกิจในรูปแบบใหม่เพื่อนำไปปรับใช้กับการประกอบธุรกิจให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดในอนาคต

         พาณิชย์จังหวัดฯ กล่าวต่อว่า  การจัดกิจกรรมครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากสำนักงานพาณิชย์ทั้ง 17 จังหวัดในภาคเหนือ ในการคัดสรรผู้ประกอบการที่มีศักยภาพกว่า 80 ราย ใน ประเภทสินค้า อาทิ เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย ของขวัญและของใช้ภายในบ้าน เฟอร์นิเจอร์ และสินค้าเพื่อสุขภาพ มาจัดแสดง จำหน่าย และร่วมเจรจาธุรกิจในระดับสากลโดยมีกำหนดการจัดงานระหว่างวันที่ 20 – 24 มีนาคม 2567 รวม วัน  ซึ่งในวันที่ 20-22 มีนาคมเป็นวันเจรจาธุรกิจ และ 23-24 เป็นวันขายปลีก โดยหลังจากจบงานคาดว่าจะสามารถสร้างมูลค่าการค้ากว่า10 ล้านบาท นับเป็นการต่อยอดตลาด และสร้างโอกาสการเป็นคู่ค้าในระยะยาวได้อีกด้วย

       นางนัยนภัส ยังขอเชิญชวนมาเที่ยวชมงาน  “Northern STYLE in Bangkok”ที่สะท้อนกลิ่นไอวัฒนธรรมล้านนาผ่านงานหัตถกรรมที่สืบสานต่อยอดจากภูมิปัญญา ภายในงานแบ่งพื้นที่จัดแสดงออกเป็น แนวคิดการจัดแสดง NEO-CLASSIC STYLE, TROPICAL STYLE, MINIMAL STYLE และORIENTAL STYLE เพื่อให้กลุ่มผู้ซื้อทั้งในและต่างประเทศสะดวกในการเข้าชมและเลือกซื้อสินค้าและภายในงานยังงมีกิจกรรมสนุกมากมาย อาทิ แฟชั่นโชว์ Northern Style, กิจกรรมแจกถุงผ้า และคูปองเงินสด 100บาทแก่ผู้เข้าชมในวันจำหน่ายปลีกเพื่อใช้เป็นส่วนลดซื้อสินค้า รวมจำนวน 100,000 บาท

สอบถามรายละเอียดหรือติดตามกิจกรรมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หัตถกรรมภาคเหนือ ได้ที่ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดเชียงใหม่ โทรศัพท์ : 05-311-2668  Email : cm_ops@moc.go.th

Post a Comment

0 Comments

News Update !!!