Header Ads Widget

Header ADS

ช้างชนช้าง… 2 ค่ายยักษ์ใหญ่ประกาศความร่วมมือต่อกัน ดันศิลปิน 90’s ปะทะ ศิลปินรุ่นใหม่!

 ค่ายยักษ์ใหญ่ประกาศความร่วมมือต่อกัน ดันศิลปิน 90’s ปะทะ ศิลปินรุ่นใหม่


วานนี้ (18 กุมภาพันธ์ 67ค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง MFlow Entertainment ที่ผลิตผลงานซีรียส์วายละคร และซิทคอม นำทีมโดย เติร์ก คหบดี กัลย์จาฤก  กรรมการผู้จัดการ/ผู้จัดละคร   มิ้นท์ วรัญช์รักษ์ พรปวีณ์วรกุล  กรรมการผู้จัดการ/และพัฒนาศิลปิน บริษัท เอ็มโฟล เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด   และอีกค่ายน้องใหม่ ที่ไม่ใหม่เลย เพราะศิลปินที่เราคุ้นเคย ยกทัพมาอยู่ในสังกัดนี้กันเพียบ อย่างค่าย MaxxFourteen Entertainment นำทีมโดย เวสป้า อิทธิพล เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ  ปราโมทย์ วิเลปะนะ Excutive Producer บริษัท แม็กซ์โฟร์ทีน เอ็นเตอร์เทรนเมนต์ จำกัด   ต่างขนทัพศิลปินในค่ายมาอย่างคับคั่ง อาทิ ปราโมทย์ วิเลปนะ , 7 Days Crazy , ต้นขิง ฐิติกาญจน์ , ภาค สุทธิพงษ์ และอีกมากมาย ขณะที่ MFlow Entertainment ก็ขนทัพนักแสดงมาเกือบจะหมดค่าย อาทิเรื่อง ติฒเต็มใจ อัยหลงไน้ บรยอนเดอะสตาร์ และ ผลงานที่ออนร์ล่าสุดตอนนี้ ไทม์ เดอะ ซีรียส์  ทำให้ลาน พาร์ค พารากอน คึกคักไปด้วยบรรดาแฟนคลับ และสุนทรีย์ไปกับบทเพลงพิเศษตลอดค่ำคืนพิเศษนี้ 


ทั้งนี้ พันธกิจหลักในงานคือ การประกาศสร้างความร่วมมือต่อกันทางด้านดนตรี ซึ่งเราอาจจะได้เห็นผลงานเพลงประกอบละครจากศิลปิน90’sที่เราคิดถึง หรือ เห็นนักแสดงรุ่นใหม่ เดบิวท์เป็นนักร้อง หรือศิลปิน 90’s มาโผล่ในซีรียส์วาย ก็เป็นได้ ซึ่งการจับมือของทั้ง ค่ายนี้ ถือเป็นปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่และจะมีผลงานที่โดดเด่นและแตกต่าง มาประดับวงการบันเทิงบ้านเรา และอาจโกอินเตอร์ไปไกลจาก ตลาดซีรียส์วายได้ด้วย  โดยโปรเจคยักษ์ใหญ่แบบนี้ มีผู้สนับบสนุนหลักใจดีอย่าง บริษัท เวลเกท ดิสทริบิวชั่น จำกัด เจ้าของแบรนด์อาหารเสริม MaxxLife มีคุณสฤษดิ์ เวชสุภาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวลเกท ดิสทริบิวชั่น จำกด ขึ้นร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วย พร้อมประกาศสนับสนุนทุกโปรเจคของ ค่ายนี้อย่างเป็นทางการ 

หลังช่วงแถลงข่าว ก็มีไลน์อัพการแสดงของศิลปินทั้ง ค่าย สลับหมุนเวียนกันขึ้นแสดงบนเวที สร้างรอยยิ้ม และความสุข ให้ผู้มาร่วมงานและผู้คนที่เดินทางไปมาบริเวณลาน พาร์คพารากอน อย่างชื่นมื่น ปิดท้ายเทศกาลวาเลนไทน์ 67 อย่างสมบูรณ์แบบ  

Post a Comment

0 Comments

News Update !!!

 Bartercard Thailand โชว์ผลงานครึ่งปีแรก พร้อมเผยแผนในอนาคต เตรียมเปิดตัวบริการใหม่ สร้างโอกาสทางธุรกิจแบบไร้ขีดจำกัด