Header Ads Widget

Header ADS

เอ็ม บี เค ซื้อโรงแรมไอบิส สไตล์ ข้าวสาร เวียงใต้ พร้อมปรับปรุงใหม่เป็น “โรงแรมทินิดี เทรนดี้ กรุงเทพ ข้าวสาร” ด้วยงบประมาณรวมก


บริษัท เอ็ม บี เค โฮเต็ล แอนด์ ทัวร์ริซึ่ม จำกัด ธุรกิจในเครือเอ็ม บี เค ซื้อโรงแรมไอบิส สไตล์ ข้าวสาร เวียงใต้  พร้อมปรับปรุงใหม่เป็น “โรงแรมทินิดี เทรนดี้ กรุงเทพ ข้าวสาร”  ด้วยงบประมาณรวมกว่า 1 พันล้านบาท นับเป็นโรงแรมแห่งที่ 7 ของ เครือ เอ็ม บี เค ตั้งโดดเด่นบนถนนรามบุตรี ย่านถนนข้าวสารและบางลำพู ซึ่งสามารถสัญจรได้สะดวกทั้งรถสาธารณะและรถยนต์ส่วนตัว โดยโรงแรมแห่งนี้เดิมคือโรงแรมเวียงใต้ ที่เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2496 นับเป็นโรงแรมแห่งแรกในย่านบางลำพู-ข้าวสาร ซึ่งต่อมากลายเป็นจุดเริ่มต้นของย่านที่เต็มไปด้วยโรงแรมที่พักจวบจนถึงปัจจุบัน

    ถนนข้าวสารเป็นย่านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานทั้งความโดดเด่นทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม นักท่องเที่ยวที่พักในถนนข้าวสาร สามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม อาทิ พระบรมมหาราชวัง, วัดพระศรีรัตนศาสดาราม, วัดอรุณราชวราราม เป็นต้น และโรงแรมยังตั้งอยู่ห่างจากใจกลางกรุงเทพมหานครเพียง 6 กิโลเมตรเท่านั้น

     นางสาวอาทร วนาสันตกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยว บริษัท เอ็ม บี เค โฮเต็ล แอนด์ ทัวร์ริซึ่ม จำกัด เปิดเผยว่า “เครือเอ็ม บี เค  มีนโยบายในการขยายการลงทุนด้านธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากประเทศไทยเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญระดับโลก ประกอบกับมองเห็นศักยภาพการเติบโตของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่ฟื้นตัวอย่างรวดเร็วหลังสถานการณ์โควิดซึ่งเห็นได้จากผลประกอบการด้านธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยวของเครือ เอ็ม บี เค ที่มีอัตราการเติบโตขึ้นหลังผ่านวิกฤติโควิด โดยในงวด 9 เดือนแรกของปี 2566 มีกำไร กว่า 200 ล้านบาท   บริษัทฯ จึงตัดสินใจลงทุนซื้อโรงแรม  ไอบิส สไตล์ ข้าวสาร เวียงใต้ หรือ โรงแรมในชื่อเดิมว่า เวียงใต้ ที่เป็นโรงแรมแห่งแรกในย่านบางลำพู-ข้าวสาร ซึ่งเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี  นำมาปรับรุงใหม่  เปิดเป็น  “โรงแรมทินิดี เทรนดี้ กรุงเทพ ข้าวสาร” ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งที่ 7 ของ เครือ เอ็ม บี เค โดยใช้เงินในการซื้อโรงแรมและการนำมาปรับปรุงใหม่รวมทั้งหมดประมาณกว่า 1 พันล้านบาท

     และด้วยส่วนผสมของดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเสน่ห์แนววินเทจ สอดประสานกับมรดกแห่งประวัติศาสตร์ของกรุงเทพ ห้องพักที่ตกแต่งร่วมสมัยจำนวนถึง 215 ห้อง ที่พร้อมรองรับนักท่องเที่ยวที่เป็นคู่รัก, เพื่อนฝูง หรือครอบครัว โรงแรมแห่งนี้จึงมีความโดดเด่นที่แตกต่างจากโรงแรมอื่นๆ ในย่านเดียวกัน

     สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในรสชาติของความอร่อยสามารถลิ้มลองเมนูอาหารไทยท้องถิ่นและอาหารนานาชาติได้อย่างจุใจ ณ ห้องอาหาร Rhyme Cafe หรือเลือกเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มแก้วโปรดในบรรยากาศสุดชิคที่ Rhyme Bar ซึ่งตกแต่งแนวไทยร่วมสมัยอย่างงดงามและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

     นอกจากนี้โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกประกอบด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องประชุมขนาดใหญ่หนึ่งห้องที่รองรับผู้เข้าร่วมงานได้ถึง 200 คนสำหรับการจัดงานอีเวนต์และการประชุมทางธุรกิจ และห้องประชุมขนาดเล็กที่รองรับการจัดงานได้สำหรับผู้ร่วมงาน 60 คน

     นางสาวอาทร กล่าวเพิ่มเติมว่า ด้วยทำเลที่ตั้งตรงใจกลางเมืองเก่าทางวัฒนธรรมของกรุงเทพ ทำให้ทินิดี เทรนดี้ กรุงเทพ ข้าวสาร สามารถตอบโจทย์ได้ตรงใจนักเดินทางที่ต้องการที่พักที่สะดวกสบายเสมือนบ้านท่ามกลางย่านที่เปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์แบบโบราณและเต็มไปด้วยชีวิตชีวาของถนนข้าวสาร ซึ่งเนืองแน่นไปด้วยบาร์ คลับ และร้านอาหารใจกลางเมือง ถนนข้าวสารจึงพร้อมต้อนรับนักเดินทางที่มองหาสถานที่พักผ่อนยามสุดสัปดาห์  ซึ่งคาดว่า “โรงแรมทินิดี เทรนดี้ กรุงเทพ ข้าวสาร” จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวชาวไทย

    โดยในช่วงเปิดตัวตั้งแต่วันที่ 1 – 23 ธ.ค. 2566  โรงแรมยินดีมอบข้อเสนอพิเศษสุด ลดราคาห้องพักสูงถึง 30% จาก Best Available Rate โดยผู้สนใจเข้าพักสามารถดูรายละเอียดและโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.tinideekhaosan.com และสามารถสำรองห้องพักโดยตรงได้ที่ โทร. 0-2280-5434 หรืออีเมล tndbk.rsvn@tinidee.com

Post a Comment

0 Comments

News Update !!!

 Bartercard Thailand โชว์ผลงานครึ่งปีแรก พร้อมเผยแผนในอนาคต เตรียมเปิดตัวบริการใหม่ สร้างโอกาสทางธุรกิจแบบไร้ขีดจำกัด