Header Ads Widget

Header ADS

โชว์รูม AION สาขาแรกในไทยประเดิมเปิดแล้ว ที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ขนทัพรถยนต์รุ่น AION Y Plus ลุยตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในไทยและอาเซียนเต็มสูบ

ประเดิมเปิดโชว์รูม AION สาขาแรกในไทยที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต พร้อมนำทัพรถยนต์รุ่น AION Y Plus บุกตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในไทยและอาเซียนเต็มสูบ
Harmony Auto (ประเทศไทย) ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์ AION เปิดตัวโชว์รูมแห่งแรกในไทยที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และยังเป็นโชว์รูมรถยนต์พลังงานไฟฟ้าแห่งแรกที่ Harmony Automobile เปิดในต่างประเทศ โชว์ความพร้อมเจาะตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในไทยและอาเซียน เปิดตัวนำทัพด้วยรุ่น AION Y Plus ที่เป็นแชมป์การขายรถ SUV พลังงานไฟฟ้าบริสุทธิ์ในจีน
เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2566 Harmony Auto (ประเทศไทย) ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์ AION ได้เปิดตัวโชวร์รูม AION แห่งแรกที่บริเวณชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โดยมีนายเฟิง ชาง เก๋อ ประธานกรรมการบริษัท China Harmony Automobile Holdings Co., Ltd., นายหม่า ไห่หยาง ผู้จัดการ บริษัท GAC AION Thailand Sales Company นายเฉิง จุน เฉียง กรรมการบริหาร รองประธาน และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการของ Harmony Automobile กลุ่มตัวแทนจำหน่ายรถยนต์พลังงานใหม่ชั้นนำของจีน และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมตัดริบบิ้นเปิดโชว์รูม
นายหม่า ไห่หยาง ผู้จัดการ บริษัท GAC AION Thailand Sales Company กล่าวว่า AION คือแบรนด์รถยนต์พลังงานใหม่อัจฉริยะที่กำลังเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมรถยนต์พลังงานใหม่ระดับโลก และมียอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์ โดยรถยนต์รุ่น AION Y Plus ที่ AION เปิดตัวในประเทศไทยนั้น ยังเป็นแชมป์การขายรถ SUV พลังงานไฟฟ้าบริสุทธิ์ในจีนอีกด้วย โดย AION มุ่งมั่นที่จะมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงแก่ลูกค้า ซึ่งปัจจุบัน AION มีศูนย์จัดส่งจำนวน 27 แห่งในประเทศไทย และมุ่งมั่นจะพัฒนาการบริการ การผลิต และการจัดจำหน่าย โดยทำงานร่วมกับคนไทยเพื่อส่งเสริมความก้าวหน้าของทั้งอุตสาหกรรม และสังคม และช่วยให้ประเทศไทยกลายเป็นผู้มีส่วนร่วมหลักของอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าในอาเซียนอีกด้วย
ฉลองเปิดตัว AION Y Plus มอบสิทธิพิเศษเมื่อซื้อรถยนต์
การเปิดโชว์รูม AION แห่งแรกในฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ถือเป็นทำเลทอง เนื่องจากเป็นห้างสรรพสินค้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศไทย และใหญ่เป็นอันดับ 21 ของโลก ประกอบกับรายล้อมไปด้วยทางหลวงและถนนสายหลักหลายสาย จึงทำให้ผู้บริโภคจากทุกมุมเมืองสามารถเดินทางเข้ามาใช้บริการได้เป็นจำนวนมาก เพิ่มโอกาสในการจำหน่ายรถยนต์ และยังทำให้ผู้บริโภคสามารถใช้เวลาในการสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ของ AION ได้อย่างเต็มที่ ในขณะที่รถยนต์รุ่น AION Y Plus ที่เปิดตัวในประเทศไทย ก็กำลังได้รับความสนใจและสอบถามจากลูกค้าอย่างมากมาย และในโอกาสเปิดตัวโชว์รูม AION แห่งแรก AION ยังได้มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ดังนี้ :
- รับประกันคุณภาพรถ 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร
- อุปกรณ์ไฟฟ้า (มอเตอร์ แบตเตอรี่ อุปกรณ์ควบคุมไฟฟ้า) มีการรับประกัน 8 ปี หรือ 200,000 กม.
- บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม. นาน 8 ปี
- บริการจดเลขทะเบียนรถฟรี
- ฟรีที่ชาร์จที่บ้าน และบริการติดตั้งฟรี
- ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี
- สินเชื่อรถยนต์อัตราดอกเบี้ยเพียง 1.88% หรือผ่อนชำระสูงสุด 84 เดือน
การเปิดโชว์รูม Harmony AION Future Park ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับ GAC AION และ Harmony Automobile ในการสำรวจตลาดรถยนต์พลังงานใหม่ในประเทศไทย ซึ่งไม่เพียงแต่จะวางรากฐานอันแข็งแกร่งสำหรับความร่วมมือของทั้งสองฝ่ายในตลาดไทยเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการช่วยผลักดันให้ Harmony Automobile สามารถขยายตลาดในต่างประเทศได้กว้างขึ้นอีกด้วย
สัมผัสกับรถยนต์ไฟฟ้าของคนรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังได้ที่ โชว์รูม AION บริเวณชั้น 2 ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (ฝั่งเซ็นทรัล)

Post a Comment

0 Comments

News Update !!!