Header Ads Widget

Header ADS

นมเปรี้ยวดีไลท์ ห่วงใยคนไทย ชวนลดละเลิก อาการติดหวาน กับแคมเปญ “ยิ่งหวานน้อย ยิ่งรักมาก” พร้อมบริจาคให้กับ โรงพยาบาลศิริราช 3 แสนบาท

  

นมเปรี้ยวดีไลท์ ห่วงใยคนไทย ชวนลดละเลิก อาการติดหวาน

กับแคมเปญ “ยิ่งหวานน้อย ยิ่งรักมาก” พร้อมบริจาคให้กับ โรงพยาบาลศิริราช 3 แสนบาท

นมเปรี้ยวดีไลท์ห่วงใยคนไทยอาการติดหวานด้วยตระหนักถึงภัยร้ายจากรคเบาหวานเชิญชวนคนไทยลดละเลิก อาการติดหวานเพราะจากการสำรวจพบว่าปัจจุบันคนไทยส่วนใหญ่บริโภคน้ำตาลเกินมาตรฐานถึง 4 เท่า จนมีภาวะก่อนเบาหวานสูงติดอับ 9 ของโลก  

นมเปรี้ยวดีไลท์ จึงได้จัดแคมเปญ “ยิ่งหวานน้อย ยิ่งรักมาก” กับนมเปรี้ยว “ดีไลท์ โพรไบโอติก”โดยทำการประชาสัมพันธ์เผยแพร่ให้ความรู้และความเข้าใจในชุมชน อาทิ ตลาดสด สถานที่ราชการ โรงพยาบาลตามหัวเมืองใหญ่ และ จังหวัดใหญ่ โดยนมเปรี้ยวดีไลท์ เชิญชวนให้คนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพลดการทานหวานพร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริจาคช่วยเหลือผู้ป่วยเบาหวานโรงพยาบาลศิริราชโดยทุกการซื้อนมเปรี้ยวดีไลท์สูตรน้ำตาล 0.1% ขวดสีเขียว ผ่านตัวแทนหนุ่มสาวดีไลท์ 1 ขวด = บริจาค 10 สตางค์ และหากซื้อผ่านช่องทางอื่นๆ 1 ขวด = บริจาค 5 สตางค์ ตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน  - 10 พฤศจิกายน 2566 โดยโครงการ ยิ่งหวานน้อย ยิ่งรักมาก กับนมเปรี้ยวดีไลท์ ได้รับการตอบรับที่ดีส่งผลให้ยอดสะสมเงินบริจาค เป็นเงินถึง 300,000 บาทและได้มอบให้กับ โรงพยาบาลศิริราช เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยโรคเบาหวานโดยมีรศ.พญ.นันทกร ทองแตง รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษและองค์กรสัมพันธ์ เป็นตัวแทนรับมอบ ณ โรงพยาบาลศิริราช เมื่อเร็วๆ นี้ 

จากความสำเร็จของโครงการ“ยิ่งหวานน้อย ยิ่งรักมาก” ผลิตภัณฑ์นมเปรี้ยวดีไลท์ ขอขอบคุณโรงพยาบาลศิริราชที่เปิดโอกาสและให้ความร่วมมือในการเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับโรคเบาหวานและการดูแลสุขภาพให้ประชาชนได้ตะหนักรู้ พร้อมทั้งรณรงค์ให้กลับมาใส่ใจสุขภาพ ดูแลตัวเองให้ห่างไกลโรคเบาหวาน โดยสนองต่อวัตถุประสงค์ในการจัดโครงการและได้รับการสนับสนุนจากลูกค้าและประชาชนทั่วไปจนทำให้โครงการประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

สำหรับผลิตภัณฑ์นมเปรี้ยวดีไลท์โพรไบโอติก มีความตั้งใจอย่างสูง ที่จะดูแล ใส่ใจผู้บริโภคอย่างจริงจังโดยมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายสูตรเพื่อให้สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนที่ต้องการดูแลสุขภาพ เพราะทุกสูตรของนมเปรี้ยวดีไลท์มีจุลินทรีย์โพรไบโอติกที่มีชีวิตไขมัน0%ไม่มีโคเลสเตอรอลไม่ว่าจะเป็นนมเปรี้ยวดีไลท์สูตรน้ำตาล0.1%หวานจากหญ้าหวานธรรมชาติขวดสีเขียวเหมาะกับคนรักสุขภาพ ควบคุมน้ำตาล,สูตรน้ำตาลน้อยขวดสีฟ้า หวานน้อยแต่อร่อยเหมือนเดิม สำหรับคนที่ต้องการดูแลรูปร่าง, สูตรผสมไฟเบอร์อินูลีน ขวดสีส้ม ที่มีใยอาหาร และสูตรออริจินัลขวดสีแดง อร่อย กลมกล่อม

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมดีๆแบบนี้กับนมเปรี้ยว ดีไลท์ โพรไบโอติก นมเปรี้ยวที่คิดมาเยอะเพื่อคนยุคนี้ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Delightimulus

 

Post a Comment

0 Comments

News Update !!!

 เปิดนิทรรศการ “เรียนรู้วานร เข้าใจมนุษย์’ ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่