Header Ads Widget

Header ADS

MBK CENTER X YELLOW CHANNEL Happy Pride Month #PRIDE Bright Like A Diamond ภูมิใจในความเป็นตัวเองและเฉิดฉายเปล่งประกายออกมาให้ถึงที่สุด

 ครั้งแรกกับ DRAG PRIDE กองทัพ Drag Stars ทั่วฟ้าเมืองไทย Celeb สุดเฟี๊ยตกว่า 100 ชีวิต

แฟชั่นโชว์บน Runway ยาวกว่า 700 เมตรในงาน MBK CENTER X YELLOW CHANNEL Happy Pride Month

#PRIDE Bright Like A Diamond ภูมิใจในความเป็นตัวเองและเฉิดฉายเปล่งประกายออกมาให้ถึงที่สุด

     เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าใจกลางเมืองติดอันดับ Shopping Destination ครองใจลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ทั้งยังมีพื้นที่กิจกรรมสร้างคอมมูนิตี้รวมคนที่ชอบและสนใจในเรื่องเดียวกันได้มาใช้เวลาทำกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์และแสดงออกอย่างอิสระ อาทิ การแข่งขันโคฟเวอร์แดนซ์ MBK Cover Dance การแข่งขัน Card Game การประกวด Cosplay และ ร้องเพลง ล่าสุดในเดือนมิถุนายนที่ถือเป็น Pride Month เดือนแห่งความภาคภูมิใจในความหลากหลายทางเพศที่เท่าเทียมของ LGBTQIAN+ ทางศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ตอกย้ำเจตนารมย์ในการส่งเสริมความเท่าเทียมทางสังคมและความหลากหลายทางเพศ ร่วมกับ YELLOW CHANNEL จัด DRAG PRIDE เป็นครั้งแรกในงาน MBK CENTER X YELLOW CHANNEL HAPPY PRIDE MONTH ที่มีคอนเซ็ปต์ Pride Bright Like A Diamond ภูมิใจในความเป็นตัวเองและเฉิดฉายเปล่งประกายออกมาให้ถึงที่สุด ทุกคนมีความแตกต่างกัน และนั่นคือเสน่ห์ สร้างปรากฏการณ์ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ กับการรวมตัวของ Drag Stars ทั่วฟ้าเมืองไทย

     โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวพุทธชาด ศรีนิศากร ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการตลาด บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ร่วมชมงาน ซึ่งไฮไลท์งาน MBK CENTER X YELLOW CHANNEL HAPPY PRIDE MONTH #PRIDE Bright Like A Diamond ตื่นตาตื่นใจไปกับเสน่ห์ของเหล่า Drag Stars ทั่วฟ้าเมืองไทย Celeb สุดเฟี๊ยตกว่า 100 ชีวิตที่มาเปล่งประกายความเป็นตัวเอง ร่วมพาเหรดแฟชั่นโชว์บน Runway ยาวกว่า 700 เมตร นำโดย ภัทร เลิศสุกิตติพงศา หรือรู้จักกันในนาม “พัช” ผู้ก่อตั้งเพจ Yellow Channel Angele Anang ผู้ชนะจาก Drag Race Thailand Season 2 ตอนยอน Influencer สุด Creative Zymone (ซีโมน ศิลปิณฑ์ กิลล์) สุดยอด Transgender Rapper จากเวที The Voice Thailand Season 5 Zepee และ Kandy Drag Star มืออาชีพและนักแสดงจากช่อง 3 จากเรื่องมาตาลดา พร้อมประชัน Lip-sync Battle กันแบบไฟลุก ในช่วง Hilight ของ Drag Pride Parade ม๊าเดี่ยว นักออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่นที่โดดเด่นในการประดิษฐ์ชุดจากสิ่งของเหลือใช้ให้เป็นชุดสุดครีเอทีฟ สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย และเป็น 1 ในตัวแทน Miss Fabulous Thailand Northeastern Kana Warrior Top 3 จาก Drag Race Thailand Season 2 และ RD Miss Fabulous Thailand Northeastern ที่ครั้งนี้รับบท Show Director ดูแล Drag Show Tribute ผลงานเพลงให้กับ Icon ระดับตำนานอย่าง Britney Spears (โชว์โดย Lotte De Vil) Nicki Minaj (โชว์โดย Meannie Minaj) และ Beyonce (โชว์โดย Angele Anang) อายตา Beauty Influencer ชื่อดังร่วมแต่ง Full Drag เป็นครั้งแรก พร้อมด้วยเหล่า Drag Star สาย Perform อีกมากมาย

     นอกจากนี้ยังมีศิลปิน Idol น้องใหม่วง BERRYBOMB พร้อมทั้งกิจกรรมความบันเทิงอีกมากมายจากเหล่า Drag Queen และ Drag Stars อาทิ การแสดง Drag Performances สุดปัง และ การแสดง Lip-Sync Battle ประชันลีลาสุดร้อนแรง และเหล่าดีเจที่มาสร้างความสนุกสุดมันส์ให้กับผู้เข้าร่วมงาน

     สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ https://mbk-center.co.th/ หรือเฟซบุ๊กเพจ mbkcenterth อินสตาแกรม mbkcenter 

#MBKCenter #YellowChannel #MBK #MBKCenterXYellowChannel #YellowChannelxMBKCenter 

#HappyPrideMonth #PrideBrightlikeaDiamond #MBKCENTERXYELLOWCHANNELHAPPYPRIDEMONTH

Post a Comment

0 Comments

News Update !!!

 Bartercard Thailand โชว์ผลงานครึ่งปีแรก พร้อมเผยแผนในอนาคต เตรียมเปิดตัวบริการใหม่ สร้างโอกาสทางธุรกิจแบบไร้ขีดจำกัด