Header Ads Widget

Header ADS

INTERNATIONAL B.B.SHOW 2023

 รวมพลคนรักบีบีกันแน่นเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มันส์เดือดมากในงาน INTERNATIONAL B.B.SHOW 2023 

 ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม รวมพลคนรักบีบีกันอย่างคึกคักในงาน INTERNATIONALB.B.SHOW 2023 ที่เพิ่งจบไป จัดโดย MBK Center X Airsoft Expo ที่ได้เนรมิตพื้นที่ลานอีเวนต์ชั้น 4 โซน D ให้เป็นสนาม BB GUN ใจกลางเมือง

      โดยตลอดการจัดงาน 3 วันแน่นไปด้วยผู้ที่ชื่นชอบบีบีกันที่ให้ความสนใจเข้ามาชมสินค้าใหม่ไอเท็มลับของร้านดัง ล้วนแต่เป็นสินค้า rare item ที่นักสะสมไม่พลาดมาชื่นชม โดยเฉพาะ ไฮไลท์!! ที่เดียวในไทย ตื่นตาตื่นใจกับปืนจากภาพยนตร์จอห์นวิคทั้ง 4 ภาค ร่วมถ่ายรูปกับคอสเพลย์จอห์นวิคและยังร่วมสนุกกับกิจกรรมรับของแจกลิขสิทธิ์แท้จากสหมงคลฟิล์ม ส่งตรงจากอเมริกา

      ภายในงานเรียกว่าเป็นตลาดนัดบีบีกันเลยก็ว่าได้ เพราะละลานตามไปด้วยร้านดังมาร่วมจำหน่ายสินค้า อุปกรณ์ตกแต่งและอุปกรณ์สนามต่าง ๆ และยังจัดโปรโมชันนาทีทอง ลดถล่มราคาแบบคุ้มจุใจ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมันส์ ๆ จัดแข่งขันยิงเพลทเหล็กค้นหาเซียนบีบีกันที่แม่นยำและไวที่สุด การจัดแสดงนิทรรศการแนะนำความรู้เกี่ยวกับกิจกรรมบีบี กัน (BB GUN), กิจกรรมการแสดงของเล่นบังคับวิทยุ โมเดลรถถัง และหุ่นโมเดลทหาร, บูธถ่ายภาพที่ระลึกจำลองสมรภูมิ โดยช่างภาพมืออาชีพ, กิจกรรมคอสเพลย์ที่ผู้เข้าชมงานทั้งผู้ชายและผู้หญิงจัดเต็มชุดใหญ่ไฟกระพริบ ทั้งหน้าผมชุดแต่งกาย ทั้งแบบมาเดี่ยว แบบเป็นแก๊งเท่ ๆ อาทิ แต่งเป็นทหารบอดี้การ์ดลุคเจมส์บอนด์

      ส่วนบนเวทีก็เดือดไม่แพ้กันกับความน่ารักสดใสเกินต้านของศิลปินไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป อาทิ HATOBITO, STARDASH, LOVELY LASY’S, 39PARTY, KISS KITSUNE, WISDOM, TERASU DANSHI, HAPPY TAIL, MISCESS, DEADKAT, PAINTBRUSH, BLACKFORCE และ HAPPY TRIGGER

ภายในปีนี้ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ยังมีกิจกรรมเด็ด ๆ เตรียมปล่อยออกมาอีกเพียบเพื่อให้เป็นคอมมูนิตี้ของคนที่ชื่นชอบและสนใจในเรื่องเดียวกันได้มารวมตัวกันทำกิจกรรมสุดพิเศษ ใครที่ไม่อยากพลาดติดตามกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ https://mbk-center.co.th/ หรือเฟซบุ๊กเพจ mbkcenterth อินสตาแกรม mbkcenter

Post a Comment

0 Comments

News Update !!!

 เปิดนิทรรศการ “เรียนรู้วานร เข้าใจมนุษย์’ ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่