Header Ads Widget

Header ADS

“Love Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ”

    

      กระแสดีไม่มีตก สำหรับออริจินัลซีรีส์ “Love Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ”   จากความร่วมมือระหว่าง Viu Thailand ผู้ให้บริการระดับแนวหน้าด้านวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT (Over The Top) ยักษ์ใหญ่ระดับภูมิภาค จากกลุ่มบริษัท PCCW Media (พีซีซีดับเบิลยู มีเดีย)  กับ บริษัท กองทัพโปรดักชั่น จำกัด โดยสองผู้จัดฯ คนเก่ง เขตต์ ฐานทัพ และ แนท ทักษญา ที่เหล่าบรรดาแฟนคลับบอกว่า สนุกไร้ขีดจำกัด ความฮาซอฟท์ๆ แต่โดนใจอย่างแรง ด้วยเหตุนี้เองทำให้ออริจินัลซีรีส์ “Love Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ”   ขึ้นแท่นทวิตเตอร์ติดอันดับ 1 และ Top3 ในแต่ละ EP ที่ผ่านมาเลยล่ะ!!!

      ด้วยเนื้อหาความสนุกของ “Love Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ” บวกกับนักแสดงนำที่พลิกคาแร็กเตอร์จนโดนใจแฟนคลับอย่างพระเอกสุดฮอตผู้สร้างปรากฏการณ์ขึ้นแท่นทวิตเตอร์อันดับ 1 ในด้านต่างๆ อย่าง มิว-ศุภศิษฎ์ จงชีวีวัฒน์ ที่ใครหลายคนทึ่งไปกับคาแร็กเตอร์สุดโต่งของ “คุณป๊อป” หรือ “คุณปุริม” ที่มักจะมีฉากฮาๆ ให้ชมอยู่เสมอ พร้อมกับนางเอกหน้าหวาน มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล กับสองคาแร็กเตอร์สุดขั้ว “บี” สาวน้อยหน้าใส และ “ป้าผึ้ง” สาวใหญ่วัยห้าสิบ ที่แอบหลงรักหนุ่มหล่อต่างวัย จนทำให้เธอต้องพลิกชีวิตสุดขั้วและทำภารกิจบางอย่างเพื่อหัวใจของตัวเอง

      อีกหนึ่งหนุ่มที่ขาดไม่ได้อย่าง แม้ก-กรธัสส์ รุจีรัตนาวรพันธุ์ กับบท “จิมมี่”  ร๊อคสตาร์ชื่อดังขวัญใจสาวๆ คนนี้แฟนคลับหนาแน่นมว๊ากก.....และเทใจให้กับบท “จิมมี่” ไปเต็มๆ ขนาด หนุ่มแม้ก ยังไม่เชื่อว่าตัวเองจะเล่นออกมาได้ฮาขนาดนี้ และยังได้ร่วมงานกับพระเอกในดวงใจอย่าง เขตต์ ฐานทัพ ผู้รับบท “คุณกร” คุณพ่อสุดที่รักที่ตามใจลูกชายหัวแหวนอย่าง “จิมมี่” ได้อย่างน่ารักน่าชังทีเดียว

      เมื่อนักแสดงนำอย่าง 3 ม. มิว – มายด์ – แม้ก มารวมตัวกัน ความสนุก ความฮาแบบไร้ขีดจำกัดจึงบังเกิด และอยากจะเชิญชวนบรรดาแฟนคลับ แฟนด้อมทั้งหลาย มาร่วมด้วยช่วยกันดูออริจินัลซีรีส์ “Love Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ”   ออริจินัลซีรีส์รักโรแมนติคอบอุ่นหัวใจที่ดูกันได้ทั้งครอบครัว  ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ติดตามชมได้ทาง Viu เท่านั้น!!!  โดยหนุ่มแม้ก ขอเป็นตัวแทน 3 ม. ออกปากว่า

     “ซีรีส์เรื่องสนุกมากๆ ครับ ฟีดแบ็กดีมาก แฟนๆ ชอบคาแร็กเตอร์ จิมมี่ บอกว่า แปลก และฮาดีครับ ผมก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่หลายๆ ท่านที่ให้โอกาสผมได้มารับบท จิมมี่ เพราะว่าไม่เคยได้รับโอกาสเล่นในบทบาทที่โอเวอร์กว่าคนทั่วไปครับ เรื่องนี้มีความเป็นคอเมดี้ที่เราสามารถแสดงออกอะไรก็ได้โดยที่ไม่ต้องรู้สึกผิด ตัวจิมมี่สามารถทำอะไรก็ได้ที่เขาคิดออกมาปุ๊บ ก็คือทำได้เลย ซึ่งเป็นบทที่สนุกมากครับ เล่นแล้วไม่เครียดเลย อย่าลืมติดตามชมได้ที่Viu เ ท่านั้นนะคร้าบบ” 

      3 ม. มิว มายด์ แม้ก ชวนดู Viu  ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ติดตามชมได้ทาง Viu เท่านั้น!! ! 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี http://bit.ly/3LksF17 อัปเดตและติดตามความเคลื่อนไหวจาก Viu Thailand ได้ทุกช่องทาง                                                           Facebook: ViuThailand Instagram: @viu_th Twitter: @Viu_TH YouTube: @viuthailand และ TikTok : viu_th


Post a Comment

0 Comments

News Update !!!

 แต่งตั้ง “ไหมไทย สุริยะยรรยง” เป็น MUT สมุทรสงคราม พร้อมสู้ศึกมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2024