Header Ads Widget

Header ADS

งาน Crown Celebration Brilliance Jewelry Extravaganza

 งาน Crown  Celebration Brilliance  Jewelry Extravaganza เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2565 ณ โรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์  Brilliance Jewelry ได้จัดงานยิ่งใหญ่ อลังการที่สุดแห่งปี ครั้งแรกในวงการจิวเวลรี่และเครื่องประดับแนวหน้าของประเทศไทย

 

      โดยคุณยงยุทธ  รัตนปัญญาประธานบริษัท บิลเลียนจิวเวลรี่ พร้อมดร.อัญญ่า อัญญารินทร์  บุญสูง CEO กรรมการบริหารงานบุคลากรและการสร้างแบรนด์เครื่องประดับ และคุณใหม่  ภาติยะ  ประธานฝ่ายกองการประกวดมิสแกรนด์สมุทรปราการและมิสแกรนด์ประจวบคีรีขันธ์ได้จัดงานนี้เพื่อเปิดตัวมงกุฎมิสแกรนด์สมุทรปราการและมิสแกรนด์ประจวบคีรีขันธ์ในปี 2023

      บริษัทบิลเลียน จิวเวลรี่ จำกัด  เป็นบริษัทที่ผลิตจิวเวลรี่และเครื่องประดับ Top 10 ของเมืองไทย ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์ชั้นนำมากมาย เป็นโรงงาน โรงงานผลิตเครื่องประดับและจิวเวลรีให้กับแบรนด์ชั้นนำมากกว่า 400 สาขา และส่งออกไปยัง 10 ประเทศทั่วโลก  ที่มีมาตรฐานระดับสากล ได้รับรางวัลการันตีมากมาย เป็นบริษัทที่รับผลิต  รับสร้างแบรนด์เครื่องประดับโดยมีดร. อัญญ่า เป็นครู โค้ช ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของลูกศิษย์เจ้าของแบรนด์ร้านเพชรทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนี้ยังรับตัวแทนจำหน่าย jewelry ด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์ ที่มีตัวแทนทั่วประเทศ และครั้งนี้ได้ส่งมอบโอกาสให้กับสังคม โดยการสนับสนุนมงกุฎที่ทรงคุณค่า และสนับสนุนเวทีประกวด มิสแกรนด์ประจวบคีรีขันธ์และมิสแกรนด์สมุทรปราการ ในปี 2023  เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้น้องๆนางงามที่มีความฝัน มี Passion  ได้ร่วมเฉลิมฉลองความงดงามของมงกุฏอันทรงคุณค่าและเครื่องประดับสุดแสนอลังการ

     งานนี้ได้มีแขกกิตติมศักดิ์ ม.ร.ว. ปณิธาน  จรูญโรจน์และแขกผู้มีเกียรติแนวหน้าในวงการจิวเวลรี่และเครื่องประดับชั้นนำในเมืองไทย ที่ได้ให้เกียรติมาร่วมแสดงความยินดีในงานนี้ และเพื่อยลโฉมความงามของนางงาม ครั้งนี้มีแขกรับเชิญพิเศษ คุณ Isabela และคุณมีมี  Miss Grand International 2022 , Miss Grand Thailand และน้องๆผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ประจวบคีรีขันธ์และมิสแกรนด์สมุทรปราการ 2023ผ่านการเดินแฟชั่นโชว์เครื่องเพชร ที่มีมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท บนเวทีอันทรงเกียรติแห่งนี้  โดยจิวเวลรี่และเครื่องประดับที่สวมใส่เป็นฝีมือช่างทองไทย ช่างเครื่องประดับจิวเวลรี่และอัญมณีของไทย  จากบริษัทบิลเลียนจิวเวลรี่ ,บริษัทร้านเพชร และแบรนด์จิวเวลรี่ชั้นนำในเมืองไทยอีกมากมาย  ที่ร่วมสนับสนุนการจัดงานในครั้งนี้   

      นอกจากนี้ยังเป็นพื้นที่การรวมตัวกันของนักธุรกิจชั้นนำในเมืองไทย ผู้ประกอบการ  ห้างร้าน  บริษัท ทั้งในและต่างประเทศ  ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ส่งต่อคอนเนคชั่น ผ่านการเดินแฟชั่นโชว์โปรโมทแบรนด์และการจัดบูธแสดงสินค้า  เพื่อสร้างความสัมพันธ์และความเชื่อมั่นในการทำธุรกิจอย่างมืออาชี ทุกแบรนด์สินค้า ทุกบริษัท ทุกภาคส่วน ที่ได้ร่วมสนับสนุนการจัดงานอันทรงเกียรติบนเวทีแห่งนี้  ที่ได้ร่วมกันจัดงานในวันนี้ได้อย่างอลังการ สมเกียรติ ผู้สนับสนุน งานนี้มีผู้ร่วมงานมากกว่า 400 คน ได้ดื่มด่ำความงดงามของมงกุฎสุดอลังการและเครื่องประดับที่มีมูลค่ากว่า 100 ล้าน  

     การจัดงานในครั้งนี้เป็น The best ยิ่งใหญ่ทรงพลัง ที่สุดแห่งปีในวงการจิวเวลรี่ของประเทศไทย  บริษัทบิลเลียนจิวเวลรี่ พร้อมเป็นผู้นำ สนับสนุนและขับเคลื่อนธุรกิจจิวเวลรี่ของไทยให้เติบโตและเป็นที่รู้จักสู่ตลาดโลก

#BrillianceJewelryDiamond

#brilliancejewelry

#ยุทธเซียนเพชร

#บิลเลียนจิวเวลรี่

#ดรอัญญ่าสอนแบรนด์จิวเวลรี่

#MissGrandThailand2022

#MissGrandInternational2022

#WeAreGRANDthe1andOnly

#มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล2023

#มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล

#มิสแกรนด์สมุทรปราการ2023

#มิสแกรนด์ประจวบคีรีขันธ์2023

#MissGrandThailand 

#MissGrandThailand2023

#เวทีอันดับ1ของประเทศไทย

#MGBKK2023

Post a Comment

0 Comments

News Update !!!

คุณวรชัย วิจารณ์ “บิ๊กบอสเวิล์ดสตาร์  “TOP CEO ยอดเยี่ยมแห่งปี 2024”