Header Ads Widget

Header ADS

ส่งท้ายปีกับความบู๊ระดับตำนาน สาดความมันส์ไปกับยอดวิชา “คมแฝก” ทาง ช่อง3

 ส่งท้ายปีกับความบู๊ระดับตำนาน สาดความมันส์ไปกับยอดวิชา “คมแฝก” ทาง ช่อง3

      ​ ช่อง3 เอาใจแฟนละครแอคชั่นส่ง “คมแฝก” ลงจอส่งท้ายปีกับความสนุกตอนเย็นไปกับละครแอคชั่น-ดราม่าจากผู้จัด “นก-ฉัตรชัย” ที่ขนทัพนักแสดงมาประชนฝีมือ ทั้งคิวบู๊และดราม่า ได้พระนางอย่าง “หมาก-ปริญ” และ “คิมเบอร์รี่” มาถ่ายทอดความรักที่มาพร้อมกับอุปสรรค ทั้งยังมีคู่รองอย่าง “อเล็กซ์ เรนเดลล์” และ “เก้า-สุภัสสรา” มาสร้างสีสันให้กับละคร แต่เมื่อพูดถึงคมแฝก แน่นอนว่าจะขาดคู่ปรับตัวร้ายอย่าง “ก๊อต-จิรายุ” ไปไม่ได้ เมื่อเข้าฉากแอคชั่นกับ “หมาก-ปริญ” ต้องโชว์ฝีมือยอดวิชาคมแฝก ฟาดฟันแบบดุดัน ทั้งยังต้องอวดหุ่นล่ำ กล้ามแน่น เรียกได้ว่าเป็นแฟนเซอร์วิสสำหรับแฟนๆละครของช่อง3โดยเฉพาะ

​      “คมแฝก” เป็นเรื่องราวของ กัลป์ (ปริญ สุภารัตน์) และ แสน (จิรายุ ตันตระกูล) ศิษย์เอกของอาจารย์อัคนีโดยทั้งสองได้รับการสักอักขระยันต์จากอาจารย์อัคนีแล้วอาจารย์อัคนีก็ยกคมแฝกเขี้ยวเสือให้กับกัลป์ และยกคมแฝกเล็บสิงห์ให้ไว้กับแสน อาจารย์บอกกับทั้งคู่ว่าทั้งสองจะมีอำนาจควบคุมคมแฝกได้อย่างเต็มที่และอยู่ยงคงกระพัน นอกเสียจากจะทำลายล้างกันเอง ในอดีตนั้น กัลป์กับ อัญชัน(คิมเบอร์รี่ แอน โวลเทมัส) เป็นคนรักกัน โดยมี ดอกไม้(พิชชาภา พันธุมจินดา) แอบรักกัลป์อยู่ ดอกไม้ไม่รู้เลยว่า แสนนั้นแอบชอบตนเองอยู่เช่นกัน พ่อของกัลป์ไม่อยากให้ลูกชายคบหากับแสน ลูกของนักเลง และบอกหากกัลป์สอบเข้าตำรวจได้จะให้หมั้นกับดอกไม้ ทั้งแสนและอัญชันต่างเสียใจไม่แพ้กัน กัลป์สอบเข้าตำรวจได้ในที่สุด กัลป์นำกำลังไปจับคนร้าย และเกิดการต่อสู้กัน พ่อของแสนถูกกัลป์ยิงในที่สุด ทำให้แสนแค้นใจกัลป์มากหาเรื่องใส่ร้ายจนกัลป์ต้องติดคุก กว่ากัลป์จะหลุดออกมาพ่อของกัลป์ ถูกแสนฆ่าตาย ส่วนแม่และน้องถูกแสนจับตัวไปหวังจะรวบรัดเอากระรอกน้องสาวของกัลป์เป็นเมียอีกด้วย

     ​ติดตามการทวงคืนความยุติธรรมและความรักที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคของกัลป์กับอัญชัน พร้อมกับการต่อสู้ของยอดฝีมือแห่งวิชาคมแฝกระหว่างกัลป์กับแสน ได้ใน ละคร “คมแฝก” ” ออกอากาศทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 18.00-20.00น. เริ่มวันจันทร์ ที่ 26 ธันวาคม 2565 “ดูช่อง 3 กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus”​

Post a Comment

0 Comments

News Update !!!