Header Ads Widget

Header ADS

ช่อง 3 ชวนดูละครชวนขำยามเช้า “นางสาวทองสร้อย...คุณแจ๋วหมายเลข 1”

ช่อง 3 ชวนดูละครชวนขำยามเช้า
“นางสาวทองสร้อย...คุณแจ๋วหมายเลข 1”
      ​ช่อง 3 ชวนดูผลงานละครครบรส สนุก ฮา ขำขัน และดราม่า ของความชุลมุนหลบหลีกการคลุมถุงชนของลูกสาวเศรษฐีที่มีนามว่า ทองสร้อย ในเรื่อง “นางสาวทองสร้อย...คุณแจ๋วหมายเลขหนึ่ง” นำแสดงโดย “จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม” และ “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” นักแสดงขวัญใจคนไทยได้ทิ้งผลงานความสนุกเอาไว้ให้แฟน ๆ ละครได้หายคิดถึง และจะยังอยู่ในใจคนไทยตลอดไป
      “นางสาวทองสร้อย...คุณแจ๋วหมายเลขหนึ่ง” ละครดีของผู้จัด “เอิร์น ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล” ค่าย มาสเตอร์ วัน เรื่องราวของนางสาว ทองสร้อย พงษ์เดชา ลูกสาวคนเล็กของ นายทองก้อน พงษ์เดชา เสี่ยใหญ่เจ้าของกิจการทางด้านสุขภาพครบวงจรในเครือบริษัททองบริสุทธิ์ ที่ทำเกี่ยวกับธุรกิจสุขภาพครบวงจร รวยระดับพันล้าน อะไรจะรวยได้ขนาดนั้น แต่…คุณพ่อทองก้อนกลับมีความคิดจะจับลูกสาวคนเล็กคลุมถุงชน แล้วเด็กดื้อมีความเป็นตัวของตัวเองอย่าง ทองสร้อย นักโภชนาการ กูรูด้านอาหารดีกรีปารีสสส…และยังเป็นคอลัมนิสต์ ที่มีฉายาว่า “มาดามฟองดู” ผู้โด่งดัง มีหรือจะยอม
แผนการหลบหนีการถูกคลุมถุงชนจึงเกิดขึ้น โดยมีครอบครัวอันแสนจะวุ่นวาย ‘เวียงคีรี’ ที่มีคุณใหญ่ หรือ คุณพิกุลแก้ว นั่งแท่นคุมอำนาจเบ็ดเสร็จเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งจะมีส่วนทำให้เรื่องราวเหมือนหนีเสือปะจรเข้ เพราะ นางสาวทองสร้อย ที่ปลอมตัวไปสมัครเป็นสาวใช้ในชื่อว่า ทองสร้อย นาไกล แทนที่จะอยู่แบบสบายใจและปลอดภัย แต่กลับต้องมามีส่วนรับรู้ถึงปัญหาของคนภายในบ้านที่ต้องคอยช่วยเหลือและแก้ไข แถมยังต้องหลบหลีกจากการถูกจับพิรุจจากสายตาอันหลักแหลมของ คุณกลาง หรือ พฤกษ์ น้องชายร่วมมารดาของคุณใหญ่ ที่เริ่มจะสงสัยในพฤติกรรมความน่ารักและโดดเด่นของสาวใช้ตัวแสบขึ้นทุกวัน
      ​เตรียมสนุกกับการตามไล่ล่าหาลูกสาวแบบฮา ๆ ระหว่าง คุณพ่อมาเฟียสุขภาพ กับคุณลูกสาวหัวดื้อไม่ยอมใคร และพบกับบันดาเรื่องราวหลากหลายของตัวละครอีกหลายรูปแบบที่ ทองสร้อย และ คุณกลาง จะต้องเข้าไปมีส่วนร่วมช่วยกันแก้ไข ใครเป็นใครในเรื่อง และมีปัญหาอะไรให้ตามแก้ไขกันบ้าง ติดตามเชียร์กันได้ ในเวลาเช้าช่วง “ละครดังข้ามเวลา”

Post a Comment

0 Comments

News Update !!!

ร่วมทายผล NBA Finals 2024 ระหว่าง บอสตัน เซลติกส์ พบ ดัลลัส แมฟเวอริกส์ ลุ้นรับเสื้อ NBA ลิขสิทธิ์แท้ 3 รางวัล