Header Ads Widget

Header ADS

บู๊แหลกสนั่น ปฏิวัติวงการหนังบู๊ไทยไประดับโลก ทุนสร้างทะลุ 100 ล้านบาท

บู๊แหลกสนั่น ปฏิวัติวงการหนังบู๊ไทยไประดับโลก
ทุนสร้างทะลุ 100 ล้านบาท
      ยิ่งใหญ่อลังการไปแล้ว กับการเปิดตัวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี ร่วมทุนไทย-จีน All Men Are Brothers Also The Pattaya Heat ฅนดิบเดือด ที่ร้านดัง The Stones House แถว Walking Street วอล์กกิ้ง สตรีท พัทยา ทีมดาราดังมาครบ นำโดย อนันดา แอเวอริ่งแฮม, น้อย วงพรู กฤษดา สุโกศล แคลปป์,
ก็อต จิรายุ ตันตระกูล, พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์  และ เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ 
      งานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา, คุณนริศ เพ็ชรรัตน์ นายกสมาคมผู้ประกอบการค้า วอล์คกิ้งสตรีท Walking Street  พัทยา, คุณอรุณ วิทยานนท์ Exclusive Producer กรรมการผู้จัดการบริษัท วันเดอเรอร์ พิคเจอร์ส จำกัด (Wanderer Pictures) 
      คุณหยาง ซู่เผิง (Mr.Yang Shu Peng) ผู้กำกับและผู้เขียนบท ที่เคยได้รับรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม Best Director Award Macau International Film Festival ปี 2012 จากภาพยนตร์เรื่อง “An inaccurate memoir” นอกจากนั้นมีคุณปีเตอร์หลุยส์ ไมอ๊อคซิ ดารานักแสดงที่ผันตัวมาอยู่เบื้องหลัง รับเป็นโคโปรดิวเซอร์ Co Producer, คุณยัง คิล ยอง (Yang Kil Young) ผู้กำกับคิวบู๊จากเกาหลี ที่เคยมีผลงานฮิตระดับโลกมาหลายเรื่อง อย่างเช่น Old Boy,  Negotiation และ Running Man เป็นต้น 
      All Men Are Brothers Also The Pattaya Heat ฅนดิบเดือด พร้อมเปิดตัวทีมนักแสดงนำ  
อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม รับบท ไซม่อน อายุ 45 ปี เจ้าของไลอ้อนสตาร์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ แอบเปิดบ่อนคาสิโนเถื่อนและธุรกิจผิดกฎหมาย แต่งตัวแบบคนมีรสนิยม มักสูบซิกการ์ ขับรถโรลส์-รอยซ์ เจ้าของกล่องทองคำที่ถูกตำรวจและศุลกากรยึดไป เขาจึงติดสินบนจ่าชัยและต้องการนำกล่องบรรจุทองคำจากกรุงเทพกลับมาที่พัทยา เพื่อจะส่งออกไปต่างประเทศผ่านเรือประมง เขามีบุคลิกที่ซับซ้อนและเข้าใจยาก
      พลอย เฌอมาลย์ บุญศักดิ์ รับบท จี อายุประมาณ 40 ปี เป็นหมอดูหญิงที่ฉลาด วางแผนการชิงทองทั้งหมดอย่างแยบยล จากความโชคร้ายที่เธอประสบในสมัยวัยรุ่น ชีวิตของจีจึงเปลี่ยนไปอย่างมาก เธอเปลี่ยนจากเด็กสาวสดใสในหมู่บ้านชาวประมงที่ห่างไกล มาเป็นหมอดูไพ่ทาโร่ในเมืองใหญ่ และด้วยความเฉลียวฉลาดของเธอ เธอจึงกลายเป็นผู้บงการโจรกรรมหลายครั้ง เธอเข้าไปวางแผนการชิงทองทั้งหมดได้อย่างเหมาะเจาะ
      ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล รับบท ทศ อายุ 35 ปี อดีตสมาชิกในแก๊งอันธพาล ติดคุกมาแล้ว 3 ปี เพิ่งได้รับการปล่อยตัวออกมา เป็นคนเงียบขรึมและมีความแข็งแกร่งมาก เป็นคนที่มีความสามารถในการทำภารกิจสูงมาก เขาคิดอยากจะกลับไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ในสังคมตามปกติ แต่การตายของพี่ชาย ทำให้ความ
หวังของเขาสูญสิ้นไป สิ่งเดียวที่เขาทำได้คือการแก้แค้น
      น้อย วงพรู กฤษดา สุโกศล แคลปป์ รับบท หก อายุ 40 ปี เคยเป็นผู้ช่วยคนสำคัญของไซม่อน แต่หลังจากที่เขาทำกล่องทองคำหาย ไซม่อนก็ทำร้ายเขาและไล่ออกจากแก๊ง ตอนนี้เขาสูญเสียตาไปข้างหนึ่งอาศัยอยู่บนเรือหาปลาใกล้ชายทะเล ไม่ได้ขึ้นฝั่งมาเป็นเวลาหนึ่งปีแล้ว เขากำลังรอโอกาสอยู่
      เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ รับบท จ่าชัย อายุ 55 ปี ตำรวจชั้นผู้น้อยที่ใกล้จะเกษียณอายุราชการ ภรรยาของเขาตอนที่มีชีวิตอยู่ เธอเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง แต่แสดงภาพยนตร์ได้เพียงเรื่องเดียว ภรรยาของเขาก็เสียชีวิตไป เขากับลูกสาวมีความสัมพันธ์ที่ห่างเหินและเย็นชา ดังนั้น เขาจึงเริ่มไปเล่นการพนันที่บ่อนของไซม่อน ซึ่งต้องการใช้ตำแหน่งการเป็นตำรวจของเขาช่วยในการขนย้ายทองคำ 
      งานเปิดตัวหนัง All Men Are Brothers Also The Pattaya Heat ฅนดิบเดือด ร่วมทุนสร้างโดย วันเดอเรอร์ พิคเจอร์ส, พี.ที.จี. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และ เซ็นจูรี่ ยู ยู จากประเทศจีน ได้รับการสนับสนุนอย่างดีจาก 
ร้าน The Stones House ,วิตอะเดย์ วิ ตามินวอเตอร์ Vitaday Vitamin Water และ IFLocal Senstion,Coconut Water น้ำมะพร้าว

      เรื่องย่อ All Men Are Brothers Also The Pattaya Heat ฅนดิบเดือด

      ทศ (ก๊อต จิรายุ) นักฆ่าของแก๊งอันธพาลพ้นโทษออกมา ก็กลับมาทำงานในร้านพิซซ่ากับสิงห์ซึ่งเป็นพี่ชายของเขา ฟ้าภรรยาของพี่ชายมีความรู้สึกถูกตาต้องใจทศ แต่ถูกทศปฏิเสธ แม้สิงห์จะเลี้ยงดูให้ทศเติบใหญ่ แต่เขาไม่ได้ชอบทศเลย จ่าชัย (เอก ธเนศ) นายตำรวจใกล้เกษียณแพ้พนันที่บ่อน จำใจขายปืนลูกโม่ทองคำที่ปู่ทิ้งไว้ให้ ไซม่อน (อนันดา) ซึ่งเป็นเจ้าของบ่อน แต่ไซม่อนก็ได้คืนปืนกระบอกนี้ให้กับจ่าชัยเพราะต้องการให้จ่าชัยมาช่วยขนส่งทองคำจากกรุงเทพฯมาที่พัทยา 
      บนเรือประมงที่กำลังล่องลอยอยู่กลางทะเล หก (น้อย วงพรู ) เคยเป็นผู้ช่วยคนสำคัญของไซม่อน แต่หลังจากที่เขาทำกล่องทองคำหาย ไซม่อนก็ทำร้ายเขา และไล่ออกจากแก๊งของตน ตอนนี้เขาสูญเสียตาไปข้างหนึ่ง จี (พลอย เฌอมาลย์) หญิงสาวลึกลับ ติดต่อหกผ่านคนกลาง เพราะต้องการหาคนช่วยไปชิงทองคำของไซม่อนมา
      หากตัดสินใจร่วมมือกับจี เขาหานักฆ่ามือดีมาสี่คน เขาไปเจรจากับตำรวจสูงวัยอย่างจ่าชัย โดยต้องการจะขอส่วนแบ่งทองคำออกมา แต่ถูกจ่าชัยปฏิเสธ จู่ๆ ลูกน้องของหกก็ถูกมาห์และศักดิ์ลูกน้องของไซม่อนลอบโจมตีจนเสียชีวิตทั้งหมด หกเองก็บาดเจ็บ เขาคิดจะกลับไปที่เรือประมง แต่พบว่าเรือประมงของเขาถูกเผาจนเหลือแต่ซาก หกจึงไปหาจี ขอให้ช่วยหาผู้ช่วยที่เหมาะสม และ คนที่เหมาะสมที่สุดก็คือทศ อดีตนักฆ่า ที่เขาต้องร่วมแผนการปล้นทอง เพราะต้องการแก้แค้น
      ปฏิบัติการชิงทองคำของทศ จี จะสำเร็จหรือไม่ และเส้นทางเดินของอดีตนักฆ่า ทศ จะลงเอยอย่างไร ติดตามชมเรื่องราวความเข้มข้น บู๊สนั่น!!! ได้ใน All Men Are Brothers Also The Pattaya Heat ฅนดิบเดือด

Post a Comment

0 Comments

News Update !!!

ร่วมทายผล NBA Finals 2024 ระหว่าง บอสตัน เซลติกส์ พบ ดัลลัส แมฟเวอริกส์ ลุ้นรับเสื้อ NBA ลิขสิทธิ์แท้ 3 รางวัล