Header Ads Widget

Header ADS

แลมเบรตต้า (LAMBRETTA) สกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมียม ตำนานกว่า 75 ปี จากประเทศอิตาลี รุกตลาดจัดหนักส่งท้ายปี บุกงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39 (Motor Expo 2022) จัดแสดงอวดโฉมรถยอดฮิตทั้ง 3 ซีรีย์ พร้อมไฮไลท์ สุดเซอร์ไพรส์กับการประกาศราคาจำหน่ายรุ่น G350 อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

แลมเบรตต้า (LAMBRETTA) สกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมียม ตำนานกว่า 75 ปี จากประเทศอิตาลี  รุกตลาดจัดหนักส่งท้ายปี บุกงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39 (Motor Expo 2022) จัดแสดงอวดโฉมรถยอดฮิตทั้ง 3 ซีรีย์ พร้อมไฮไลท์ สุดเซอร์ไพรส์กับการประกาศราคาจำหน่ายรุ่น G350 อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

      หลังจากที่ทาง LAMBRETTA จัดใหญ่ เปิดตัวโมเดล X300 ในโอกาสครบรอบ 75 ปี โดยเนรมิตลานพาร์ค พารากอน ให้กลายเป็นพื้นที่แห่งไลฟ์สไตล์ความคูลกันไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน จนมีกระแสตอบรับร้อนแรงพายอดจับจองพุ่งทะลุ 1,000 คัน ภายในเวลาอันรวดเร็วกันไปแล้ว มารอบนี้  LAMBRETTA ก็ไม่พลาดขนไอคอนิกแห่งความคูลที่อยู่เหนือกาลเวลา อย่างรถ LAMBRETTA ทั้ง 3  รุ่น อย่าง  V200 Special , X300 และ G350 ซึ่งไฮไลท์สำคัญภายในงาน Motor Expo 2022 รอบสื่อมวลชน คือการประกาศราคาจัดจำหน่ายรุ่น G350 อย่างเป็นทางการ 

      คุณกวิน ร่วมใจพัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ LAMBRETTA THAILAND เผยว่า “ สำหรับ G350 ถือเป็นอีกหนึ่งโมเดลในโอกาสครบรอบ 75 ปี เช่นเดียวกันกับ X300 แต่จะมีสไตล์และดีไซน์ที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน โดยในรุ่น G350 จะมาในคอนเซปต์ The Masterpiece of Italian Design ซึ่งเน้นดีไซน์ในสไตล์คลาสสิก ตามแบบฉบับ DNA ของ LAMBRETTA ซึ่งใครที่ชื่นชอบในความคลาสสิก แต่มาในสมรรถนะที่ตอบโจทย์กับการใช้งานในปัจจุบัน  LAMBRETTA G350 คันนี้ ถือว่าเป็นอีกไอเท็มที่ไม่ควรพลาดครับ ที่สำคัญ การมาของ G350 ในครั้งนี้ เรียกได้ว่าเราเปิดราคาเซอร์ไพรส์ตลาด ด้วยราคาเปิดตัวได้ที่ 215,000 บาท  ซึ่งจะมีกำหนดการส่งมอบรถในเดือนเมษายน 2566 นี้ครับ ” 

      สำหรับรถ LAMBRETTA G350  มีการเปิดตัวครั้งแรกไปเมื่อช่วงกลางปี 2022 ในงาน  Milan Design Week 2022 ที่จัดขึ้น ณ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี พร้อมๆกับรุ่น X300 เพื่อฉลองการครบรอบ 75 ปีของ LAMBRETTA  นอกจากนี้ LAMBRETTA G350  ก็ถือเป็นสกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมียมในสไตล์คลาสสิกที่คงเอกลักษณ์ DNA ของ  LAMBRETTA เอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม โดดเด่นด้วยงานดีไซน์สไตล์อิตาเลียน เอาใจผู้ที่ชื่นชอบในความคลาสสิก ซึ่ง G350 จะเข้ามาเป็นรุ่นพี่ใหญ่สุดในตระกูล G และเมื่อคุณได้ลองขี่  LAMBRETTA  G350 คันนี้ จะสามารถดื่มด่ำอารมณ์ที่เหมือนได้ขี่ผลงานศิลปะชิ้นงาน Masterpiece แห่งดีไซน์จากอิตาลี 

      LAMBRETTA  G350 มากับขุมกำลังเครื่องยนต์ขนาด 330.1 ซีซี 4 จังหวะ 1 สูบ 4 วาล์ว ที่ให้คาเรคเตอร์การขับขี่ที่มีความสมูท ตอบโจทย์สายคลาสสิกสุดชิค  พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ โดดเด่นด้วยการออกแบบโครงสร้างตัวรถแบบ Low &Long  เอกลักษณ์ของ LAMBRETTA มาตั้งแต่อดีต สู่รุ่นปัจจุบัน พร้อมตัวบอดี้เหล็กแกร่ง ที่ออกแบบมาให้ตัวถังประกอบแบบแยกชิ้น เพื่อให้ง่ายต่อการเซอร์วิส รวมไปถึงการคัสตอมแต่งรถก็สามารถถอดเปลี่ยนได้ง่าย  และแม้ว่าตัวรถจะยังคงดีไซน์สไตล์คลาสสิกตาม DNA ของ LAMBRETTA  แต่ก็แฝงเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาให้ ในหน้าจอเรือนไมล์แบบ TFT ที่ให้สีสันคมชัด สามารถปรับระดับแสงของหน้าจอได้ และมีเซ็นเซอร์ที่สามารถปรับหน้าจอจากโหมดหน้าจอสว่าง สำหรับกลางวัน (Day) เป็นหน้าจอมืดสำหรับกลางคืน (Night)  เมื่อตั้งแค่หน้าจอที่โหมดอัตโนมัติ (Auto) นอกจากนี้ ยังสามารถควบคุมบาลานซ์ของตัวรถได้อย่างดีด้วยการออกแบบระบบช่วงล่าง ในชุดกันสะเทือนหน้า แบบ Double Arm-Link ที่ถอดแบบดีไซน์เอกลักษณ์จากรุ่นตำนานของ LAMBRETTA มาไว้ในรุ่น G350 กับ Performance ที่พัฒนามาใหม่ ให้มีความสมูทมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับยางติดรถ จากแบรนด์อิตาลีอย่าง Pirelli พร้อมให้ความปลอดภัยในทุกการขับขี่ ด้วยดิสก์เบรกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ทำงานพร้อมกับระบบเบรกแบบ Dual-channel ABS  ส่องสว่างทุกเส้นทางด้วยระบบไฟแบบ LED ในดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ของ LAMBRETTA 

     และสำหรับ LAMBRETTA  G350 ที่จะจัดจำหน่ายในประเทศไทย มีมาด้วยกัน 3 สี ได้แก่ FRESCO RED (สีแดง/เบาะแดง) , LUSTRO WHITE (สีขาว/เบาะส้ม) และ SCURO BLACK  (สีดำ/เบาะส้ม)  ในราคาเปิดตัวสุดเซอร์ไพรส์ ที่ 215,000 บาท  ซึ่งสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและจองผ่านช่องทางออนไลน์ https://lambretta.co.th ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป  

ใครที่สนใจอยากจะรับชมตัวจริงของ LAMBRETTA  G350 และรุ่น X300 , V200 Special รวมไปถึง 

รถคัสตอมจากสำนัก Mr. Balon ที่นำมาจัดแสดงให้ได้สัมผัสความเท่กันแบบจัดเต็ม ก็สามารถมาสัมผัสตัวจริงด้วยตัวเองที่ บูธ LAMBRETTA รหัส G12 ภายในงาน Motor Expo 2022 ที่จัดขึ้น ณ อิมแพคชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 12 ธ.ค.65 นี้

Post a Comment

0 Comments

News Update !!!

ช่อง 3 จับมือ เอ็ม สตูดิโอ ร่วมผลิตภาพยนตร์ไทย  ยกตำนานความหลอนจากเรื่องจริง “ธี่หยด” ขึ้นจอไอแมกซ์