Header Ads Widget

Header ADS

oggi คอลแลป GEOLUXE ผนึกกอัตลักษณ์สร้างสรรค์ผลงานชุด NARA คว้ารางวัล DEMARK AWARD 2022 ตอกย้ำความสำเร็จการสร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ใหม่ ตอบรับแนวคิดวิถีชีวิตแบบนิวนอร์มัล

 oggi คอลแลป GEOLUXE ผนึกกอัตลักษณ์สร้างสรรค์ผลงานชุด NARA 

คว้ารางวัล DEMARK AWARD 2022 ตอกย้ำความสำเร็จการสร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ใหม่ ตอบรับแนวคิดวิถีชีวิตแบบนิวนอร์มัล 

      นับเป็นความสำเร็จ อีกขั้นของตลาดเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งเมืองไทย กับการคอลแลประหว่าง 2 แบรนด์ดังที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ทั้ง Oggi แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เน้นความเรียบง่าย แต่ใส่ใจกับประโยชน์สูงสุดของการใช้งานที่ตอบโจทย์ความสุขของผู้ใช้ ทั้งความสุขในการมองเห็น สัมผัส และการใช้งานจริง มาร่วมคอลแลปกับ GEOLUXE แบรนด์วัสดุในกลุ่มประเภท Countertop หินนวัตกรรมระดับพรีเมี่ยม ที่ผสมผสานระหว่างหินอ่อนหายากจากทุกมุมโลกที่มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ และความสมบูรณ์แบบของวัสดุที่โดดเด่นทั้งในเรื่องความปลอดภัยต่อการใช้งาน ความคงทน ดูแลรักษาได้ง่าย สำหรับการใช้งานจริงที่หินธรรมชาติไม่สามารถทำได้ จากการคิดค้นและผลิตโดยบริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) เพื่อร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่โดยสนับสนุนการอำนวยความสะดวกเพื่อการเติมเต็มให้เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของผู้คนที่เปลี่ยนแปลง จนทำให้สามารถคว้ารางวัล DEmark หรือ Design Excellence Award 2022 จากผลงานชุด NARAโต๊ะวางเครื่องทำกาแฟ ที่ตอบโจทย์ทั้งฟังก์ชัน และสุนทรียะของคนรักคาเฟอีน

       “ ด้วยเอกลักษณ์ของ Oggi (อ็อกกิ) ที่มีลักษณะเฟอร์นิเจอร์ขี้เล่น จึงมักจะมีฟังก์ชันซ่อนอยู่ในแต่ละชิ้นงาน มีความเป็นมิตรต่อการมองเห็น และเป็นมิตรต่อการใช้งาน จึงไม่มีรูปแบบที่หวือหวามาก แต่จะเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ตัวเอง ส่วนเรื่องของฟังก์ชันต่างๆ ก็คือให้ตอบสนองกับการใช้งาน และมีฟังก์ชันมากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สำหรับส่วนเป็นมิตรกับการใช้งานก็คือว่า จะมีรูปลักษณะโค้งมน ซึ่งลักษณะของการนั่ง หรืออะไรต่างๆ จะทำให้เรารู้สึกสบายต่อการใช้งานมากขึ้น และที่สำคัญ คือการทำให้เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานนั้น ๆ มีความคุ้มค่า ทนทานต่อการใช้งาน และต้องให้ความสวยงาม เพราะเวลาเราตั้งในห้อง หรือในสถานที่เหล่านั้น มันจะทำให้พอไปตั้งในสถานที่หรือพื้นที่ที่จำกัด มันก็จะเหมาะสมกับพื้นที่นั้นๆด้วย” นายพนมสุข มีลักษณะ เจ้าของและ ดีไซเนอร์ แบรนด์ Oggi เปิดเผยถึงความเป็นมาของแบรนด์ ก่อนที่จะมาคอลแลปกับ GEOLUXE ในครั้งนี้ และเพิ่มเติมว่า “การเลือกวัสดุที่จะนำมาใช้ประกอบจึงต้องสามารถตอบสนองจุดสำคัญเหล่านี้เป็นสำคัญ โดwยเฉพาะในส่วนของตัว Top หรือพื้นผิว ซึ่งเราเคยเลือกใช้หินธรรมชาติ แต่เนื่องจากหินธรรมชาติ บางชนิดมีรอยพรุนอยู่มาก ทำให้เกิดการซึมซับน้ำ และไม่สามารถขจัดได้ จนเป็นสาเหตุของรอยคราบที่ติดบนพื้นผิว จึงเป็นที่มาของการสรรหาวัตถุดิบใหม่ ที่จะนำมาทดแทน และด้วยคุณสมบัติของ GEOLUXE  ซึ่งนับเป็นหินนวัตกรรม ที่มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ เสมือนหินอ่อนธรรมชาติ จากการผสมผสานความงามจากวัสดุจากธรรมชาติ 100% ผ่านขั้นตอนการผลิตด้วยเทคโนโลยีGEOMIMICRY™  ที่ทำให้เกิดสายแร่สมจริงตลอดทั้งแผ่นหิน ปราศจากส่วนผสมของเรซิ่นหรือพลาสติก ทำให้ GEOLUXE มีความสมบูรณ์แบบของวัสดุสำหรับการใช้งานจริงที่หินธรรมชาติไม่สามารถทำได้ โดยเฉพาะการทำความสะอาด ภายใต้การคิดค้นและผลิตโดย SCG หนึ่งในผลิตภัณฑ์ของบริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน)  ทำให้เกิดแนวคิดในการร่วมมือกันเมื่อประมาณ 5 ปีที่ผ่านมา 

      โดยจุดเริ่มต้นชิ้นแรกมาจากการพัฒนา โต๊ะทานข้าว ด้วยการนำอัตลักษณ์ของแบรนด์ Oggi และ GEOLUXE มาผสมผสาน ให้ความเป็น “หิน” ของ GEOLUXE  มีความนุ่มละมุนในการมองเห็น แต่ยังคงสะท้อนความแข็งแกร่งได้ในเวลาเดียวกัน จนได้รับการยอมรับจากลูกค้าเพิ่มมากขึ้น และเริ่มขยายไปที่สินค้าในกลุ่ม coffee table หรือว่าโต๊ะกลางที่อยู่หน้าโซฟา อีกหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจ ด้วย”โต๊ะกลาง” มักจะกลายเป็นโต๊ะกลางสารพัด รองรับการใช้งานที่อาจก่อให้เกิดความสกปรก เลอะเทอะ ต้องคอยเช็คทำความสะอาดอยู่บ่อย ๆ  ตามมาด้วย โต๊ะทำงาน ซึ่งนับเป็นไอเทมที่ได้รับการตอบรับเป็นอันดับแรก ในช่วงที่เกิดวิกฤตโควิด เพื่อรองรับการปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตใหม่แบบ New Normal ไม่ว่าจะเป็น Work-from-Home, Stay at Home ซึ่งนับเป็นการสร้างประสบการณ์ร่วมกับผู้ใช้ที่ดีเพราะทำให้เราทราบว่า นอกเหนือจากความทนแล้ว จริงๆ โต๊ะทำงานก็มีจุดประสงค์รองลงมาก็คือ ความสวยงาม ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถโชว์ หรือสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ จากฟังก์ชั่น บนโต๊ะระหว่างทำงานได้อย่างเหมาะสม ช่วยเติมเต็มความสุขให้กับผู้ใช้ได้ตามหลักคิดของ Oggi  ซึ่งนับเป็นความสำเร็จ ของการนำเอาความโดดเด่นในเรื่องงานออกแบบที่มีเอกลักษณ์และแนวคิดเบื้องต้นสอดคล้องกัน นั่นก็คือการให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อมและคุณภาพชีวิตของผู้ใช้งาน  ทำให้ผลงานที่ทยอยออกสู่ตลาดได้รับการยอมรับจากลูกค้าเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนนำไปสู่การได้รับรางวัล DEmark -  Design Excellence Award 2022 จาก ผลงานชุด NARA โต๊ะบาร์อเนกประสงค์ เพื่อรองรับการใช้งานที่ต้องการความทนทาน”นายพนมสุขกล่าวสรุป

 NARA DESIGN FOR LIFESTYLE

       จากจุดเริ่มต้นในการคอลแลปเพื่อร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้าได้รับความสุขจากการใช้งานออกแบบที่ผสมผสานความงาม และวัสดุที่คุณสมบัติเหมาะสมกับการใช้งานของ GEOLUXE x Oggi จนนำไปสู่คว้ารางวัลสินค้าไทยที่มีการออกแบบดี ประจำปี 2022  หรือ DEmark -  Design Excellence Award 2022 ซึ่งเป็นรางวัลด้านการออกแบบของไทย ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลว่าเป็นตราที่แสดงถึงสินค้าที่มีการออกแบบดีเด่น จากผลงานชุด NARA โต๊ะบาร์อเนกประสงค์หรือโต๊ะวางเครื่องทำกาแฟ ผลผลิตจากแรงบันดาลใจของ Oggi ที่มองเห็นไลฟ์สไตล์การเปลี่ยนแปลงจากช่วงเวลา Work From Home หลายคนหันกลับมาสนใจการใช้ชีวิตภายในบ้านมากขึ้น พร้อมกับการมองหามุมโปรดให้กับบ้านเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของการทำงานให้สุข สนุก และสะดวก เพิ่มมากขึ้นจนกลายเป็นเทรนด์ที่ไม่ Out ตลอดทั้งปี  การนำ GEOLUXE หินนวัตกรรมเสมือนหินอ่อนธรรมชาติสีขาว สร้างความสง่างามให้กับท๊อปของโต๊ะบาร์อเนกประสงค์ NARA ที่เข้ากันได้ดีกับไม้โอ๊กซึ่งเป็นวัสดุโครงสร้างหลักของโต๊ะ ออกมาเป็นดีไซน์ฉบับมินิมอลสะอาดตา ครอบคลุมฟังก์ชันการใช้งานอย่างลงตัวในทุกองค์ประกอบของงานเฟอร์นิเจอร์ตั้งแต่ถาดสไลด์ที่สามารถดึงออกเพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้งานโต๊ะ ชั้นวางแก้วพร้อมลิ้นชักที่หยิบใช้งานสะดวก ชั้นวางของสำหรับวางอุปกรณ์เสริมอื่นๆ และลิ้นชักใหญ่สำหรับสต๊อก ที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้คน ทั้งยังเป็นวัสดุที่ความคงทน ดูแลรักษาได้ง่ายและบ่อย เพียงเช็ดทำความสะอาด ตอกย้ำความสำเร็จของชิ้นงานที่ประกอบขึ้นจากความงาม ที่ต้องการเติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้กับมุมผ่อนคลายภายในบ้าน สร้างบรรยากาศและอรรถรสที่ดีให้กับชีวิตประจำวัน 

และในโอกาสวันพ่อที่กำลังจะมาถึงนี้  หากกำลังมองหาของขวัญดี ๆ สำหรับคุณพ่อ  โต๊ะบาร์อเนกประสงค์ NARA เป็นหนึ่งทางเลือกที่ดี   สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาข้อมูลสินค้าหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  WEBSITE : GEOLUXE  >> https://geoluxe.com/product    LINE OFFICIAL ACCOUNT : @geoluxe >> https://bit.ly/3B9W85z INSTAGRAM:@geoluxe_thailand >> https://bit.ly/3bG8cBv สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่https:/www.cottolife.com/  และLine Official Account : @COTTOlife >> http://bit.ly/2D5BeJd     หากต้องการสัมผัสพื้นผิว ความสวย สะอาด ความแข็งแรงทนทาน เพื่อความมั่นใจได้ที่ COTTO Life  ทั้ง 3 สาขา กรุงเทพ เชียงใหม่ ขอนแก่น 


Post a Comment

0 Comments

News Update !!!

 แต่งตั้ง “ไหมไทย สุริยะยรรยง” เป็น MUT สมุทรสงคราม พร้อมสู้ศึกมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2024